Viên uống lọc phổi & giải độc BrioBreath Naturals Lung Cleanse Detox 90 viên

SKU: HN894
Thương hiệu: BrioBreath Naturals Tình trạng: Còn hàng
768.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống lọc phổi & giải độc BrioBreath Naturals Lung Cleanse Detox 90 viên

  • BrioBreath Naturals sử dụng sức mạnh của thiên nhiên để hỗ trợ hệ thống hô hấp của bạn quanh năm. Bổ sung hỗ trợ phổi và phế quản bằng thảo dược này nhanh chóng loại bỏ chất thải lắng đọng và chất độc từ môi trường, giúp đường thở của bạn thông thoáng hơn

  • Tạm biệt ho và thở khò khè! Thực phẩm chức năng hỗ trợ phổi của chúng tôi giúp làm sạch và tăng cường phổi một cách tự nhiên để giảm độc tố và làm sạch chất nhầy khỏi đường hô hấp, tạo điều kiện thở cho những người bị tắc nghẽn đường thở, tắc nghẽn ngực và các vấn đề hô hấp.

Thành phần hoàn toàn tự nhiên (Lung Cleanse Detox 90 caps) – Thực phẩm bổ sung hỗ trợ phổi và phế quản này được bào chế đặc biệt với sự giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu bằng cách sử dụng các thành phần cao cấp như Cỏ xạ hương, Lá Mullein và Bạc hà để giải độc cho hệ hô hấp của bạn và giảm các triệu chứng của bệnh phổi nhanh hơn gấp 3 lần!

BrioBreath Naturals Lung Cleanse không chứa GMO, không chứa gluten và được sản xuất tại Hoa Kỳ theo Luật Sản xuất nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách của công ty về việc duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao cho mọi sản phẩm và coi trọng sự tin tưởng và sức khỏe của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các chất bổ sung tự nhiên có hiệu quả vì sức khỏe và hạnh phúc của bạn là quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với giao dịch mua của mình, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho điều đó trở nên đúng đắn

 

Hướng dẫn sử dụng Viên uống lọc phổi & giải độc BrioBreath Naturals Lung Cleanse Detox 90 viên

Đối với người lớn, uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Cảnh báo : 

Tránh xa tầm tay hoặc trẻ em.

  • Chỉ dành cho người lớn.
  • Nếu bạn có bệnh lý đã biết hoặc đang dùng thuốc theo đơn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Không sử dụng nếu đang mang thai hoặc đang trong tình trạng béo.

  • Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích. Bảo quản ở nơi mát, ít nhiệt độ dưới 85F hoặc có thể để trong tủ lạnh.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo