Hỗ trợ chống oxy hóa , sáng da Windmill Alpha Lipoic Acid 300mg Tablets 60 viên

SKU: HN1958
Thương hiệu: Windmill Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ chống oxy hóa , sáng da Windmill Alpha Lipoic Acid 300mg Tablets 60 viên

Alpha-Lipoic Acid cung cấp 300mg mỗi viên. Axit Alpha-Lipoic có đặc tính chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Tất cả các chất bổ sung Windmill đều được sản xuất tại Hoa Kỳ trong cơ sở được FDA kiểm định có cGMP (Thực hành Sản xuất Tốt hiện tại) được xác nhận độc lập bởi các tổ chức chứng nhận đủ điều kiện.

 • Không chứa màu nhân tạo, hương vị và chất bảo quản, Windmill là một cái tên đáng tin cậy đã cung cấp cho nước Mỹ các chất bổ sung chất lượng trong hơn 45 năm.
 • Axit Alpha Lipoid 300 mg Viên nén

 • Axit Alpha Lipoid

 • Viên nén 300 mg 60 viên

Ưu điểm

 • Chất chống oxy hóa mạnh mẽ: ALA được biết đến với khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do trong cơ thể, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương oxy hóa. Tác dụng chống oxy hóa này giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và các bệnh khác nhau liên quan đến stress oxy hóa.

 • Tái tạo các chất chống oxy hóa khác: ALA có thể tái tạo các chất chống oxy hóa khác như vitamin C và vitamin E sau khi trung hòa các gốc tự do. Quá trình này làm tăng hiệu quả của các chất chống oxy hóa này trong việc bảo vệ tế bào.

 • Kiểm soát lượng đường trong máu: Có nghiên cứu cho thấy ALA có thể có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nó cải thiện độ nhạy insulin và giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

 • Hỗ trợ hệ thần kinh: Việc sử dụng ALA đã được nghiên cứu đối với các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, chẳng hạn như bệnh thần kinh ngoại biên do tiểu đường. Nó được cho là có đặc tính bảo vệ thần kinh và có thể giúp giảm các triệu chứng liên quan đến tổn thương thần kinh.

Thành phần

 • Calcium (dicalcium phosphate)    70 mg    5%

 • Alpha-Lipoic acid    300 mg    

Các thành phần khác:

Dicalcium phosphate, cellulose vi tinh thể, axit stearic, silica, magie stearat, natri croscarmellose và lớp phủ (nước, hypromellose, glycerine, talc, sáp carnauba).

KHÔNG CHỨA: ĐƯỜNG, LÚA MÌ, ĐẬU NÀNH, SỮA, MÀU NHÂN TẠO, HƯƠNG VỊ HOẶC CHẤT BẢO QUẢN

Hướng dẫn

 Uống 1 viên mỗi ngày cùng với thức ăn như một chất bổ sung chế độ ăn uống hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo