Hỗ trợ tâm trạng Trunature Lion's Mane, Tablets 180 Viên

SKU: HN1952
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
650.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ tâm trạng Trunature Lion's Mane, Tablets 180 Viên

Trunature® Lion’s Mane cung cấp một lượng hữu ích các sợi nấm chức năng và các hợp chất tạo quả trong cơ thể, chứa các chất nootropics mạnh mẽ, tự nhiên. Những nootropics này ảnh hưởng đến BDNF (Yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc từ não) và NGF (Yếu tố tăng trưởng thần kinh) trong não để hỗ trợ sức khỏe nhận thức.†

  • Hỗ trợ sức khỏe nhận thức

  • Nấm trồng ở Mỹ

  • Không chứa gluten, thân thiện với người ăn chay, keto và nhạt

  • Mỗi khẩu phần 4 viên cung cấp 3.200 mg bột Lion’s Mane

  • Nguồn cung cấp 45 ngày

 

Được coi là loại nấm thông minh nhất vương quốc, Lion’s Mane (Hericium erinaceus) là một loài mạnh mẽ với các hợp chất cung cấp chất dinh dưỡng cho não con người.† Vẻ ngoài chảy dài màu trắng tuyệt đẹp của nó gợi nhớ đến một chiếc bờm tóc, do đó có tên như vậy. Được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thế kỷ, loại nấm đặc biệt này được nghiên cứu nhiều nhất trên thị trường thực phẩm bổ sung đang mở rộng ngày nay.

Mỗi khẩu phần trunature® Lion’s Mane cung cấp các polysaccharides – Hecenonenes và Erinacines – rất quan trọng đối với sức khỏe và chức năng của não.

 

Trunature® Lion’s Mane cung cấp một lượng hữu ích các sợi nấm chức năng và các hợp chất tạo quả thể, chứa các chất nootropics mạnh mẽ, tự nhiên Erinacines và Hericonenes. Các hợp chất hỗ trợ não này ảnh hưởng đến BDNF (Yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc từ não) và NGF (Yếu tố tăng trưởng thần kinh) trong não để hỗ trợ sức khỏe nhận thức.†

Yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc từ não là một trong những yếu tố hỗ trợ sự sống sót của các tế bào thần kinh não. Yếu tố tăng trưởng thần kinh điều chỉnh sự tăng trưởng và phát triển của tế bào thần kinh.

 

Mỗi khẩu phần trunature® Lion’s Mane bao gồm cả sợi nấm và thể quả, mang đến cho bạn một loại bột quang phổ đầy đủ. Lợi ích của việc tiêu thụ nấm bờm sư tử là lớn nhất khi người ta tiêu thụ cả hai phần của nấm chứ không phải phần này hay phần kia.

Quả thể là sự phát triển trên bề mặt mà chúng ta quen nhìn thấy. Sợi nấm là mạng lưới dưới bề mặt tạo nền tảng dinh dưỡng cho quả thể phát triển.

Mỗi loại có các hợp chất đặc biệt dành riêng cho nó và chúng cùng nhau tạo ra một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng hơn cho nhu cầu của bạn.

Được trồng ở Hoa Kỳ, nấm bờm sư tử của chúng tôi được trồng trong môi trường nghiêm ngặt nhất trên yến mạch 100% hữu cơ. Việc sử dụng tổ yến này tạo điều kiện khiến nấm phải hoạt động nhiều hơn để phát triển, dẫn đến có nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Trang trại trong nhà được chứng nhận 100% hữu cơ ở California

Chúng tôi sử dụng các phương pháp Lên men ở trạng thái rắn để phát triển toàn bộ chu trình của nấm bao gồm sinh khối sợi nấm và thân quả. Nấm của chúng tôi được nuôi trên yến mạch nguyên hạt hữu cơ, không chứa gluten, có nguồn gốc từ các trang trại nông thôn nguyên sơ ở Canada.

Sinh khối sợi nấm tươi và thể quả được sấy khô trong không khí ở nhiệt độ được kiểm soát. Điều này được thực hiện để bảo tồn hoạt tính sinh học của các hoạt chất nhạy cảm với nhiệt độ như protein, axit amin và các hợp chất ngoại bào.

Các điều kiện trồng trọt sạch và hữu cơ được duy trì để mang lại một môi trường tinh khiết, không có chất gây ô nhiễm. Trang trại trong nhà nơi chúng được trồng là bền vững, tốt cho nấm và hành tinh.

Thành phần

Các thành phần khác: Acacia Gum, L-Hydroxypropyl Cellulose, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Cellulose vi tinh thể, Silicon Dioxide, Nước tinh khiết, Chiết xuất tre, Croscarmellose Natri, Magiê Stearate, Ethylcellulose, Triacetin, Diacetylated Monoglyceride, Polyethylene Glycol, Axit Oleic.

Không chứa: Sữa, Trứng, Cá, Động vật có vỏ giáp xác, Quả hạch, Lúa mì, Đậu phộng, Đậu nành, Mè.

Hướng dẫn

Đề nghị sử dụng: Uống 4 viên mỗi ngày, trong bữa ăn.


CẢNH BÁO:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang dùng thuốc hoặc đang có bệnh lý.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

QUAN TRỌNG:

Con dấu chống giả mạo dưới nắp. Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng hoặc mất tích.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín, tránh nhiệt, ánh sáng và độ ẩm.

 

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo