Viên uống bổ sung Canxi Kirkland Signature Calcium 600mg with Vitamin D3, 500 viên

SKU: HN956
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
440.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống bổ sung Canxi Kirkland Signature Calcium 600mg with Vitamin D3, 500 viên

Chế độ ăn uống thiếu chất như hiện nay , chưa chú trọng đến sức khỏe của xương dẫn đến số lượng người mắc bệnh về xương khớp càng tăng. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, chúng ta nên bắt đầu chăm sóc sức khỏe xương khớp của mình và người thân ngay từ bây giờ. 

Kirkland Signature Calcium 600 mg với Vitamin D3 là một phần quan trọng trong chế độ hàng ngày của bạn. Uống một viên hai lần một ngày trong bữa ăn cung cấp lượng hàng ngày 1200 mg canxi và 20 mcg (800 IU) Vitamin D3. Canxi là một khoáng chất quan trọng hỗ trợ nhiều chức năng trong cơ thể. Vitamin D hỗ trợ hoạt động của canxi,

• Cho xương và răng chắc khỏe 
• Với Vitamin D hỗ trợ hấp thu canxi 

Bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D, như một phần của chế độ ăn uống cân bằng cùng với hoạt động thể chất có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

 

Đối với tất cả các khoáng chất, Canxi được xếp vào hàng cao nhất về số lượng trong cơ thể. Trong khi canxi hỗ trợ một loạt các chức năng trong cơ thể, chẳng hạn như co cơ, một trong những công việc quan trọng nhất của nó là cung cấp cấu trúc và tính toàn vẹn cho xương và răng. Trên thực tế, canxi được kéo vào và ra khỏi xương trong quá trình bình thường.

Sức khỏe của xương là tổng hợp của một số yếu tố bao gồm di truyền, môi trường, phong cách sống và dinh dưỡng. Canxi chỉ là một thành phần trong “công thức” giúp xương khỏe mạnh. Vitamin D là một chất dinh dưỡng quan trọng khác vì nó giúp hấp thụ canxi, do đó canxi có cơ hội đi đến nơi cần thiết nhiều hơn.

Canxi được hấp thụ tốt hơn khi uống cùng thức ăn. Ngoài ra, khi bạn chia nhỏ liều — 1 viên hai lần một ngày thay vì tất cả cùng một lúc — thì canxi sẽ có cơ hội được hấp thụ tốt hơn. Và, chúng tôi đã thêm vitamin D vào công thức của mình để hỗ trợ thêm cho việc hấp thụ.

Trong khi canxi rất quan trọng trong mọi giai đoạn của cuộc đời, Kirkland Signature Calcium 600 mg with Vitamin D3 dành cho người lớn.

Mức phụ cấp hàng ngày được khuyến nghị (RDA) cho canxi được thiết lập bởi Viện Y học (IOM) dựa trên độ tuổi và giới tính. Nam giới từ 19-70 tuổi cần 1.000 mg canxi mỗi ngày, trong khi nam giới trên 71 tuổi cần 1.200 mg mỗi ngày.

Phụ nữ từ 19-50 tuổi cần 1.000 mg canxi mỗi ngày và những người trên 50 tuổi cần 1.200 mg mỗi ngày. Mức hấp thụ trên có thể dung nạp được (UL) của canxi cho nam giới và phụ nữ trên 18 tuổi là 2.500 mg mỗi ngày.

Các nguồn giàu canxi bao gồm các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như pho mát, sữa và sữa chua. Các loại rau xanh, như cải xoăn, bông cải xanh và rau bina cũng cung cấp canxi với lượng vừa phải, nhưng chúng chứa các nguyên tố khác có thể ngăn cản sự hấp thụ canxi.

Axit oxalic hoặc oxalat ức chế mạnh sự hấp thụ canxi và có thể được tìm thấy trong rau bina và đại hoàng. Thực phẩm tăng cường canxi bao gồm nước trái cây, đậu phụ và ngũ cốc.

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo tự nhiên có sẵn trong một số loại thực phẩm nhưng nó được thêm vào các loại thực phẩm khác. Một cách để có được Vitamin D là tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vitamin D được cơ thể sản xuất khi tia cực tím của mặt trời chiếu vào da và báo hiệu quá trình sản sinh ra nó. Tuy nhiên, việc sử dụng kem chống nắng có thể ngăn cản sự hấp thụ Vitamin D.

Đề nghị sử dụng:

  • Một viên hai lần mỗi ngày với thức ăn như một chất bổ sung chế độ ăn uống.

Thành phần:

Canxi cacbonat, Maltodextrin. Chứa 2% hoặc ít hơn cholecalciferol, croscarmellose natri, glycerin, hydroxypropyl methylcellulose, triglycerid chuỗi trung bình, dầu khoáng.

  • Không có màu nhân tạo

  • Không có hương vị nhân tạo

  • Không chất bảo quản

  • Không chứa gluten

  • Không có đường lactose

Màu viên nén có thể thay đổi.

Tránh xa tầm tay trẻ em.
Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

THẬN TRỌNG:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người đang dùng thuốc hoặc những người có tình trạng sức khỏe nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm này hiện không có gelatin.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo