Viên uống giải độc phổi Nutrionn Lung Cleanse 60 Vegetable Caplsules

SKU: HN908
Thương hiệu: Nutrionn Tình trạng: Còn hàng
680.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống giải độc phổi Nutrionn Lung Cleanse 60 Vegetable Caplsules

Tại sao phải làm sạch phổi ?

  • Phổi là cơ quan thiết yếu giúp bạn thở và cung cấp oxy cho tất cả các tế bào và các cơ quan khác trong cơ thể. Duy trì sức khỏe phổi tốt là rất quan trọng để giữ cho toàn bộ cơ thể của bạn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Nếu chất độc tích tụ trong phổi và không được loại bỏ đúng cách, nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác nhau.

Hỗ trợ phổi được sử dụng để làm gì?

  • Lung Support là một hỗn hợp tự nhiên của các loại thảo mộc, enzym và vitamin hỗ trợ hệ thống hô hấp của bạn. Nó được sử dụng để thúc đẩy phổi giải độc chất thải môi trường và các chất độc hại như thiệt hại do hút thuốc, tiếp xúc với ô nhiễm không khí và hóa chất gia dụng.

Lợi ích hỗ trợ phổi của NutriONN:

  • Chương trình giải độc phổi tự nhiên trong 30 ngày được thiết kế để giúp làm sạch phổi của bạn khỏi chất thải và độc tố

  • Sự pha trộn mạnh mẽ của các loại thảo mộc, vitamin và enzym giúp phổi trong chức năng bình thường của hô hấp và vận chuyển oxy đến các tế bào và cơ quan của nó để giữ cho bạn khỏe mạnh;

  • Lý tưởng cho những người hút thuốc hoặc nếu bạn sống ở một thành phố lớn - Hỗ trợ phổi giúp giải độc phổi của bạn khỏi chất thải do hút thuốc, độc tố môi trường và ô nhiễm không khí.

  • Chứa một lượng lớn vitamin C và vitamin K cần thiết cho sức khỏe phổi và hô hấp tốt;

  • Thúc đẩy hơi thở thoải mái giúp giảm viêm và sản xuất chất nhờn;

  • 100% thực vật bổ sung. Tất cả các thành phần, bao gồm cả viên nang, đều là đồ ăn chay.

Thành phần Viên uống giải độc phổi Nutrionn Lung Cleanse

Thành phần Lung Cleanse:

  • Vitamin C, Vitamin K-2, Butterbur, Quercetin, Bromelain, Citrus Bioflavonoids, Feverfew, Stinging Nettle, Pine Bark, Cordyceps.

Các thành phần khác:

Hydroxypropyl methylcellulose, bột gạo, magie stearat thực vật và silicon dioxide.

 

Hướng dẫn sử dụng Viên uống giải độc phổi Nutrionn Lung Cleanse

Người lớn dùng 1 viên mỗi ngày ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

 

Cảnh báo:

  • Không vượt quá liều khuyến cáo. Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thực phẩm chức năng này hoặc bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào khác. Sản phẩm này được sản xuất và đóng gói trong một cơ sở cũng có thể chế biến sữa, đậu nành, lúa mì, trứng, đậu phộng, hạt cây, cá và động vật có vỏ giáp xác.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo