Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Nubest Tall 60 viên

SKU: HN1102
Thương hiệu: Nubest Tình trạng: Còn hàng
880.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Nubest Tall 60 viên

 - NuBest Tall  chứa một công thức mạnh mẽ với các thành phần cao cấp để hỗ trợ sự phát triển tự nhiên cho trẻ em và thanh thiếu niên. Nhờ các dưỡng chất thiết yếu và các loại thảo dược quý trong NuBest Tall 10+ có thể thúc đẩy quá trình phát triển xương, tăng cường sức khỏe tổng thể ở trẻ em và thanh thiếu niên một cách hiệu quả.

- NuBest Tall  với các vitamin và khoáng chất quan trọng sẽ giúp nuôi dưỡng xương, tăng mật độ xương để xương phát triển tốt cả về chiều dài và độ dày. Các loại thảo dược quý trong NuBest Tall có vai trò thúc đẩy hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cơ thể hiệu quả, từ đó kích thích cơ thể phát triển phù hợp. Sự kết hợp hài hòa giữa vitamin và khoáng chất với các loại thảo dược quý giúp tăng cường sự phát triển lành mạnh cho trẻ em và thanh thiếu niên một cách tự nhiên và tăng cường sự phát triển của xương.

- NuBest Tall nên được thực hiện trong tối thiểu 6 tháng liên tục để có kết quả. Để có kết quả tốt nhất,  sản phẩm nên được dùng cùng với việc tập thể dục thường xuyên, có chế độ dinh dưỡng tốt và ngủ đủ giấc. Nếu con bạn không thể nuốt viên nang, bạn có thể mở viên nang và trộn thành phần của nó với sữa, nước trái cây, sinh tố hoặc thức ăn lỏng như cháo hoặc súp. 

Ưu điểm 

 • Tăng trưởng tự nhiên : sản phẩm chứa Canxi, Collagen, vitamin, khoáng chất và sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc quý để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ em và thanh thiếu niên.

 • PROPRIETARY BLEND: Công thức độc quyền gồm 7 loại thảo dược quý có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể một cách hiệu quả, giúp kích thích sự phát triển thích hợp một cách tự nhiên.

 • CÔNG THỨC NÂNG CAO: Công thức là sự kết hợp tiên tiến giữa Phương Đông và Phương Tây, không chỉ giúp trẻ em và thanh thiếu niên phát triển mạnh mẽ mà còn tăng cường sức khỏe toàn diện.

 • SỨC MẠNH XƯƠNG: Bổ sung Canxi cho cơ thể trong NuBest sẽ hỗ trợ sự chắc khỏe của xương. Vitamin D3 và Vitamin K2 thúc đẩy sự phát triển của cơ thể bạn bằng cách giúp cơ thể hấp thụ Canxi hiệu quả.

 • COLLAGEN HYDROLYZATE: Collagen là một loại protein quan trọng giúp củng cố sự phát triển của xương. Nó cùng với Canxi và các chất dinh dưỡng khác sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển lành mạnh cho trẻ em và thanh thiếu niên.

 • SẢN XUẤT TẠI MỸ: với công nghệ tiên tiến và được chứng nhận cGMP và HACCP. Tự nhiên, không biến đổi gen và không chứa Gluten. Sản phẩm của chúng tôi nên được sử dụng trong ít nhất 6 tháng liên tục để có được kết quả.

Thành phần 

Collagen Hydrolysate, Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2, Bột sợi Poria, Chiết xuất vỏ cây Đỗ trọng, Bột lá ngải cứu, Bột rễ Polygonatum, Bột rễ cây thương lục Tứ Xuyên, Chiết xuất lá bạch quả, 5-Hydroxytryptophan.

Hướng dẫn 

 • Để sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 tuổi và thanh thiếu niên

 • Nó đặc biệt hiệu quả ở tuổi dậy thì.

 • Uống một (1) viên nang hai lần mỗi ngày sau bữa ăn.

Lưu ý 

 • Nếu con bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi nuốt viên nang, bạn có thể mở viên nang và trộn viên với sữa, nước trái cây, sinh tố hoặc thức ăn lỏng như cháo hoặc súp. 

 • Nó đặc biệt hiệu quả ở tuổi dậy thì.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo