Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Nubest Tall 90 viên

SKU: HN1491
Thương hiệu: Nubest Tình trạng: Hết hàng
900.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Nubest Tall 90 viên

 - NuBest Tall  chứa một công thức mạnh mẽ với các thành phần cao cấp để hỗ trợ sự phát triển tự nhiên cho trẻ em và thanh thiếu niên. Nhờ các dưỡng chất thiết yếu và các loại thảo dược quý trong NuBest Tall 10+ có thể thúc đẩy quá trình phát triển xương, tăng cường sức khỏe tổng thể ở trẻ em và thanh thiếu niên một cách hiệu quả.

- NuBest Tall  với các vitamin và khoáng chất quan trọng sẽ giúp nuôi dưỡng xương, tăng mật độ xương để xương phát triển tốt cả về chiều dài và độ dày. Các loại thảo dược quý trong NuBest Tall có vai trò thúc đẩy hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cơ thể hiệu quả, từ đó kích thích cơ thể phát triển phù hợp. Sự kết hợp hài hòa giữa vitamin và khoáng chất với các loại thảo dược quý giúp tăng cường sự phát triển lành mạnh cho trẻ em và thanh thiếu niên một cách tự nhiên và tăng cường sự phát triển của xương.

- NuBest Tall nên được thực hiện trong tối thiểu 6 tháng liên tục để có kết quả. Để có kết quả tốt nhất,  sản phẩm nên được dùng cùng với việc tập thể dục thường xuyên, có chế độ dinh dưỡng tốt và ngủ đủ giấc. Nếu con bạn không thể nuốt viên nang, bạn có thể mở viên nang và trộn thành phần của nó với sữa, nước trái cây, sinh tố hoặc thức ăn lỏng như cháo hoặc súp. 

Ưu điểm 

  • Để xương chắc và khỏe, cơ thể đang phát triển phải được cung cấp các chất dinh dưỡng như Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2, Kẽm, Đồng và Magie. NuBest Tall Kids được đóng gói với sự kết hợp mạnh mẽ của các chất dinh dưỡng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển và sức mạnh của xương khỏe mạnh.

  • MULTIVITAMINS & KHOÁNG CHẤT: Những đứa trẻ nhỏ của bạn cần năng lượng để phát triển, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Mỗi khẩu phần NuBest Tall Kids chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau mang lại lợi ích, giúp trẻ lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

  • KHÔNG CÓ ĐƯỜNG, HƯƠNG VỊ BẰNG SỮA, KHÔNG CÓ ĐƯỜNG NuBest Tall Kids có dạng viên nhai có hương vị quả mọng, tạo cảm giác thích thú cho trẻ khi sử dụng.

  • Để trẻ nhỏ phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời, chúng cần nhiều loại vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, thật khó để đảm bảo rằng họ nhận được chất dinh dưỡng thích hợp từ chế độ ăn hàng ngày, đặc biệt là những người kén ăn. Tab NuBest Tall Kids

  • ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI MỸ với công nghệ tiên tiến và được chứng nhận cGMP và HACCP. Sản phẩm của chúng tôi là tự nhiên, không biến đổi gen và không chứa gluten. NuBest Tall Kids nên được sử dụng trong ít nhất 6 tháng liên tục để có kết quả. Để có kết quả như mong muốn, nên kết hợp NuBest Tall Kids với chế độ ăn uống tốt và ngủ đủ giấc (trước 10 giờ tối). *

Thành phần

Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol), Canxi (dạng Canxi cacbonat), Vitamin A (dạng Beta Carotene), Vitamin C (dạng Axit Ascorbic), Vitamin E (dạng D-Alpha Hỗn hợp Tocopherol), Thiamine (Vitamin B-1) (dạng Thiamine HCl), Riboflavin (Vitamin B-2), Niacin (dưới dạng Niacinamide), Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine Hcl), Biotin (dưới dạng Biotin nguyên chất 100%), Folate (dưới dạng Axit Folic), Vitamin B-12 (dưới dạng Cyanocobalamin), Vitamin K2 (như Menaquinone-7), Magie (dưới dạng Gluconate), Kẽm (dưới dạng Citrate), Đồng (dưới dạng Gluconate) 

 

Hướng dẫn 

Sử dụng cho trẻ em từ 2 đến 9. Trẻ em nhai cả viên.

  • Dưới 4 tuổi: Nhai một (1) viên mỗi ngày.

  • Từ 4 tuổi trở lên: Nhai một (1) viên hai lần một ngày.

Lưu ý

  • Nếu trẻ không thể nhai viên thuốc, cha mẹ có thể nghiền viên và trộn bột với sữa, nước trái cây, sinh tố hoặc thức ăn lỏng như cháo hoặc súp.

  • Để có kết quả như mong đợi, nên sử dụng NuBest Tall Kids cùng với chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và trước 10:00 tối. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo