Viên uống phục hồi năng lượng NOW Sport ZMA Sports Recovery 180 viên

SKU: HN1640
Thương hiệu: NOW Sport Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
490.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống phục hồi năng lượng NOW Sport ZMA Sports Recovery 180 viên

ZMA® là sự kết hợp của kẽm, magiê và vitamin B-6 được thiết kế để tối đa hóa sự hấp thụ và thúc đẩy phục hồi sau khi tập thể dục.

  • Kẽm đóng vai trò trung tâm trong việc điều chỉnh sự phát triển của tế bào và sửa chữa mô, cũng như duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh hệ thống.

  • Magiê cần thiết cho việc duy trì cân bằng điện giải, sản xuất năng lượng và chức năng thần kinh cơ bình thường.

  •  Vì hoạt động thể chất có thể làm tăng nhu cầu về hai loại khoáng chất này, ZMA® là chất bổ sung lý tưởng để hỗ trợ bổ sung chúng.

Ưu điểm 

  • Phục hồi trong thể thao :  ZMA® là sự kết hợp của kẽm, magie và vitamin B-6, được thiết kế để tối đa hóa sự hấp thụ và thúc đẩy quá trình phục hồi sau khi tập luyện.

  • Tăng cường hấp thụ : Vì hoạt động thể chất có thể làm tăng nhu cầu về hai khoáng chất này, ZMA® là chất bổ sung lý tưởng để hỗ trợ bổ sung chúng.

  • Đảm bảo chất lượng GMP: Chứng nhận GMP được xếp hạng A của NPA có nghĩa là mọi khía cạnh của quy trình sản xuất NOW đã được kiểm tra, bao gồm các phương pháp thử nghiệm/phòng thí nghiệm của chúng tôi (về độ ổn định, hiệu lực và công thức sản phẩm).

  • Được đóng gói tại Hoa Kỳ bởi một công ty do một gia đình sở hữu và điều hành từ năm 1968.

Thành phần 

Lượng mỗi khẩu phần Nam giới (Phụ nữ) % Giá trị hàng ngày Nam giới (Phụ nữ) Vitamin B-6 (từ Pyridoxine HCl) 15 mg(10 mg) 882%(588%) Magiê (từ Magiê Aspartate) 450 mg(300 mg) 107%( 71%) Kẽm (từ Kẽm Mono-L-methionine và Kẽm Aspartate) 30 mg(20 mg) 273%(182%) Các Thành phần khác: Hypromellose (viên nang cellulose), Bột gạo và Axit Stearic (nguồn thực vật). Không được sản xuất với các thành phần lúa mì, gluten, đậu nành, sữa, trứng, cá, động vật có vỏ hoặc hạt cây. Được sản xuất tại một cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP xử lý các thành phần khác có chứa các chất gây dị ứng này.

Hướng dẫn

3 Viên cho Nam (2 Viên cho Nữ)

NAM GIỚI:

Uống 3 viên mỗi ngày, tốt nhất là khi bụng đói, 30-60 phút trước khi đi ngủ. Để có kết quả tốt nhất, tránh dùng cùng với sữa hoặc thực phẩm hoặc chất bổ sung có chứa canxi khác.

PHỤ NỮ:

Uống 2 viên mỗi ngày, tốt nhất là khi bụng đói, 30-60 phút trước khi đi ngủ. Để có kết quả tốt nhất, tránh dùng cùng với sữa hoặc thực phẩm hoặc chất bổ sung có chứa canxi khác. Lưu trữ ở nơi mát mẻ, khô ráo, tối sau khi mở.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo