Hỗ trợ sụn khớp Cosamin ASU for Joint Health, 230 viên

SKU: HN1437
Thương hiệu: Cosamin Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
1.320.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ sụn khớp Cosamin ASU for Joint Health, 230 viên

- Chất bổ sung hỗ trợ khớp tiên tiến, hoạt động nhanh hơn của chúng tôi, Cosamin ASU bao gồm sự kết hợp của các thành phần hoạt động nhanh hơn glucosamine một mình. Nó được pha chế với glucosamine HCl đã đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi, chondroitin sulfate, bơ / đậu nành không xà phòng hóa (ASU), AKBA (từ Boswellia serrata ) và chiết xuất trà xanh đã khử caffein cung cấp EGCG.

 • Cosamin là thương hiệu glucosamine / chondroitin sulfate số 1 được nghiên cứu và đã được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên dùng trong hơn 20 năm.

 • Công thức Nâng cao cho Phong cách sống Năng động. Cosamin®ASU là Công thức Sức khỏe Khớp nâng cao của chúng tôi để giúp hỗ trợ Phong cách sống Năng động bao gồm đi bộ đường dài, chạy, đạp xe, v.v.

 • Được nghiên cứu, kiểm tra và chứng nhận

 • Các thành phần hoạt tính này làm việc cùng nhau để giảm các dấu hiệu liên quan đến sự cố sụn và sự khó chịu ở khớp trong công thức tiên tiến của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Các thành phần trong Cosamin ASU thúc đẩy phản ứng tích cực liên quan đến việc bảo vệ sụn và sự thoải mái cho khớp. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy sự kết hợp của các thành phần trong Cosamin ASU làm giảm mức độ các dấu hiệu liên quan đến sự cố sụn và khó chịu ở khớp.

 • Cosamin ASU đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết bởi cả các cơ sở thử nghiệm độc lập và Cơ quan kiểm soát chất lượng của chính chúng tôi, để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và của bạn.

 • Cosamin ® hoạt động ở cấp độ tế bào bên trong khớp để giúp hỗ trợ sụn. Sụn ​​trong khớp được sản xuất và duy trì bởi các tế bào chuyên biệt của chính nó, được gọi là chondrocytes.

 • Trong một khớp khỏe mạnh, có một quá trình diễn ra tự nhiên, trong đó tế bào chondrocytes giải phóng các hóa chất kích hoạt các enzym phá vỡ sụn. Cosamin ® giúp ức chế một số enzym phá vỡ sụn.

 

Thành phần 

 • Một khẩu phần Cosamin ASU chứa 1500 mg (1,5 g) FCHG49 ® Glucosamine HCl, 350 mg TRH122 ® Chondroitin Sulfate và 400 mg hỗn hợp độc quyền của NMX1000 ® ASU, QUIKLOX ® AKBA, và chiết xuất Trà xanh đã khử caffein cung cấp chất chống oxy hóa polyphenol, EGCG.

​​​​​​​

Hướng dẫn 

 • Uống 3 viên mỗi ngày cho đến khi đạt được cảm giác thoải mái mong muốn. Có thể giảm số viên nang uống hàng ngày để duy trì mức độ thoải mái. Viên nang có thể được uống cùng một lúc hoặc chia nhỏ trong bữa ăn.

​​​​​​​Cảnh báo 

 • Nếu bạn có bất kỳ tình trạng nào cần được chăm sóc y tế, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào.

 • Giữ ở nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng hoặc mất tích

​​​​​​​ 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo