Tăng cuờng hệ miễn dịch Quality Of Life Kinoko Platinum AHCC 750mg 60 viên

SKU: HN203
Thương hiệu: Quality Of Life Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
1.950.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Tăng cuờng hệ miễn dịch Quality Of Life Kinoko Platinum AHCC 750mg 60 viên

Hệ thống miễn dịch là một trong những hệ thống phức tạp nhất trong cơ thể. Khi nó không hoạt động, khả năng phòng vệ của cơ thể thấp, khiến cơ thể dễ mắc các bệnh khác nhau. Tuy nhiên, khi nó hoạt động quá mức, nó có thể vô tình tấn công các mô khỏe mạnh của cơ thể và gây ra các vấn đề khác.

Vì lý do này, điều quan trọng là phải tìm ra sự cân bằng hoàn hảo cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để đạt được sức khỏe tối ưu. Một trong những cách tốt nhất để giúp đạt được sự cân bằng hệ thống miễn dịch là thông qua việc sử dụng các chất bổ sung

AHCC là một chất bổ sung đã được sử dụng trong y học cổ truyền phương Đông trong nhiều năm.

Nó chỉ mới bắt đầu có được sức hút gần đây trong thế giới y học phương Tây. Các chất bổ sung AHCC có đặc tính điều hòa miễn dịch tự nhiên, làm việc để cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống miễn dịch, cải thiện hoạt động của tế bào bạch cầu và có thể cải thiện cảm giác năng lượng tổng thể. 

Trong thời đại bận rộn hơn bao giờ hết, việc đi du lịch nhiều hơn bao giờ hết và tiếp xúc với nhiều mầm bệnh hơn bao giờ hết trước khi con người cung cấp hệ thống miễn dịch ở trạng thái đỉnh cao là điều quan trọng hàng đầu.

Hệ thống miễn dịch suy yếu có thể đồng nghĩa với việc bỏ lỡ nhiều ngày làm việc, không có khả năng chăm sóc gia đình đúng cách và chất lượng cuộc sống tổng thể bị giảm sút. Bổ sung AHCC là một trong những cách tốt nhất để mọi người tăng cường hệ thống miễn dịch của họ một cách tự nhiên

 

AHCC® là một chiết xuất nấm dược liệu trọng lượng phân tử thấp, đã được cấp bằng sáng chế được phát triển từ sợi nấm (hoặc phần dưới đất) của một loài phụ cụ thể của Lentinula edodes. Được hỗ trợ bởi hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trên người, AHCC thúc đẩy sự kích hoạt sớm của hệ thống miễn dịch. , Tế bào T và đại thực bào. *

 

 

 

 

 

 

Kinoko Platinum AHCC

Kinoko Platinum AHCC là phiên bản độc quyền và độc quyền của chất bổ sung AHCC, được phát triển bởi công ty bổ sung Quality of Life. Nó chứa rễ nấm sợi lai làm thành phần hoạt chất chính. Trọng lượng phân tử thấp 5.000 dalton kết hợp với bản chất alpha glucan phù hợp của nó giúp tăng khả năng hấp thụ và hiệu quả của chất bổ sung. 

Kích thước khẩu phần của Kinoko Platinum AHCC là 1,5 đến 3 gam mỗi ngày. Điều này có thể đạt được bằng cách uống 2 đến 4 nắp rau mỗi ngày. AHCC hoạt động tốt nhất khi được dùng cùng với thức ăn, Kinoko Platinum AHCC đã được bào chế đặc biệt để mang lại hiệu quả tối ưu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng hiệu quả và sự hấp thụ có dữ liệu đằng sau liều lượng. Ngoài ra, thực phẩm bổ sung AHCC này cũng thân thiện với người ăn chay!

Có rất nhiều nhãn hiệu bổ sung AHCC khác nhau tồn tại. Vì lý do này, điều quan trọng là phải nghiên cứu trước khi cam kết sử dụng một thương hiệu thực phẩm bổ sung nào đó. Quality of Life đã và đang cung cấp các sản phẩm bổ sung chất lượng cho người tiêu dùng từ năm 1998. Các sản phẩm bổ sung AHCC của họ đã giành được giải thưởng NutrAward cho “Thành phẩm tốt nhất của năm”, mang đến cho khách hàng sự đảm bảo rằng họ đang nhận được một sản phẩm chất lượng

Cách thức hoạt động của AHCC

Hiểu cách thức hoạt động của AHCC có thể giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn với chất bổ sung. AHCC hoạt động theo những cách sau:

  • Hỗ trợ hoạt động tối ưu của tế bào NK *: Tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK) là tế bào lympho đáp ứng nhanh chóng với các mầm bệnh khác nhau, đặc biệt là tế bào virus. Các tế bào khỏe mạnh biểu hiện đủ MHC 1, chất này ức chế các đặc tính giết chết của tế bào NK. Các tế bào gây bệnh không biểu hiện đủ MHC 1, điều này cho phép các tế bào NK nhắm mục tiêu và tiêu diệt các tế bào gây bệnh này. Các chất bổ sung AHCC hoạt động để đảm bảo có một mức độ tối ưu của các tế bào NK lưu thông khắp cơ thể. 
  • Cải thiện sản xuất cytokine *: Cytokine là các tế bào truyền tin được sản xuất để đáp ứng với các kháng nguyên. Khi cytokine được sản xuất, chúng liên kết với các tế bào miễn dịch và giúp ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. Cytokine giúp điều chỉnh các phản ứng miễn dịch tự nhiên và đảm bảo rằng hệ thống miễn dịch được kích hoạt ngay từ cái nhìn đầu tiên về bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào. Bổ sung AHCC giúp tăng cường sản xuất cytokine, tương tự như việc tạo ra hệ thống miễn dịch giao tiếp tốt hơn. 

  • Thúc đẩy hoạt động tối ưu của tế bào T *: Tế bào T là một loại tế bào lympho giúp xác định tính đặc hiệu của phản ứng miễn dịch đối với một số kháng nguyên được tìm thấy trong cơ thể. Sau khi một kháng nguyên kích thích tế bào T, chúng tiết ra các cytokine để báo hiệu cho các tế bào miễn dịch rằng mầm bệnh đang có mặt. Các chất bổ sung AHCC giúp hỗ trợ chức năng tế bào T trong cơ thể, đảm bảo hệ thống miễn dịch được thông báo chính xác về bất kỳ kẻ xâm nhập vi rút hoặc vi khuẩn nào. 

  • Thúc đẩy hoạt động tối ưu của đại thực bào *: Đại thực bào hoạt động thông qua quá trình thực bào và khử trùng các chất lạ. Chúng là một loại tế bào bạch cầu được tạo ra trong tủy xương. Khi các đại thực bào xác định các chất là mầm bệnh, chúng sẽ tiết ra nhiều chất khác nhau giúp tiêu diệt nó và sau đó hấp thụ để tiêu diệt. Bổ sung AHCC giúp cơ thể duy trì hoạt động tối ưu của đại thực bào, do đó ngăn chặn mầm bệnh. 

  • Tăng số lượng và hiệu quả của tế bào đuôi gai *: Tế bào đuôi gai là một phần của hệ thống miễn dịch xử lý vật liệu kháng nguyên. Sau khi vật liệu này được xử lý, nó được trình bày trên bề mặt tế bào để tế bào T có thể nhận ra nó. Do đó, các tế bào đuôi gai hoạt động như những sứ giả giữa hệ thống miễn dịch bẩm sinh và thích nghi. Bổ sung AHCC làm tăng số lượng và hiệu quả của các tế bào đuôi gai, do đó hỗ trợ khả năng của tế bào T trong việc xác định các mầm bệnh tiềm ẩn

Các thành phần khác: cellulose thực vật, leucine.

Mỗi viên nang Kinoko Platinum AHCC dành cho người ăn chay cung cấp 750 mg AHCC, giúp dễ dàng và thuận tiện hơn để đạt được liều lượng 3 g hàng ngày được khuyến nghị trong thời gian thử thách hệ miễn dịch tăng cao

AHCC® là nhãn hiệu đã đăng ký của Amino Up Co. Ltd.

Hướng dẫn sử dụng Quality Of Life Kinoko Platinum AHCC 750mg 

  • Dùng 2 - 4 viên mỗi ngày với bữa ăn .

Cảnh báo

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

  • Tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đã hoặc đang mắc bệnh hoặc đang dùng theo toa.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo