Viên uống Vitamin D3 NaturNature Made D3 1000IUe Made D3 1000IU 650 viên

SKU: HN191
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Hết hàng
560.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống Vitamin D3 Nature Made D3 1000 IU 650 viên

Duy trì lượng vitamin D trong cơ thể được chứng minh là một phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Nature Made® Vitamin D3cholecalciferol, dạng vitamin D mà cơ thể bạn ưa thích. 

  • 25 mcg (1000 IU) Vitamin D3
  • Hỗ trợ sự hấp thụ canxi trong cơ thể 
  • Hỗ trợ xương, răng, cơ và sức khỏe miễn dịch 
  • Nhãn hiệu Vitamin và Thực phẩm bổ sung được Dược sĩ đề xuất số 1 *

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo, có tự nhiên trong rất ít thực phẩm và được bổ sung cho những người khác thông qua tăng cường. Vitamin D cũng được sản xuất trong tế bào khi tia cực tím từ ánh sáng mặt trời chiếu vào da và kích hoạt quá trình tổng hợp vitamin D..3

Sự tổng hợp của da bị giảm do quần áo, kem chống nắng, ô nhiễm không khí, tuổi già, sắc tố da sẫm màu hơn, ở trong nhà, mùa đông và vĩ độ cao hơn.

Thật không may, quá nhiều người Mỹ không nhận đủ chất dinh dưỡng quan trọng này nên việc bổ sung thường được khuyến khích. Thuốc bổ sung vitamin D có sẵn ở hai dạng. Vitamin D2, hoặc ergocalciferol, có nguồn gốc thực vật, trong khi vitamin D3, cholecalciferol, có nguồn gốc động vật. Vitamin D3 hiệu quả hơn vitamin D2 trong việc nâng cao và duy trì mức vitamin D lưu thông đầy đủ trong cơ thể .

Ủy ban Hướng dẫn Chế độ ăn uống cho Người Mỹ của USDA năm 2015 đã xác định vitamin D là "chất dinh dưỡng được quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, vì 9/10 người Mỹ không đáp ứng đủ nhu cầu vitamin D hàng ngày của họ.

Thông thường, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khuyến nghị 25-50 mcg (1.000-2.000 IU) vitamin D mỗi ngày cho sức khỏe tổng quát.9 Một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu có thể thực hiện một xét nghiệm máu đơn giản để đánh giá nồng độ 25-hydroxyvitamin D trong huyết thanh. Xét nghiệm này có thể xác định tình trạng vitamin D của bạn và sau đó đề xuất một chế độ bổ sung vitamin D để giúp bạn đạt được và duy trì mức vitamin D trong huyết thanh khỏe mạnh.

Lượng vitamin D được khuyến nghị thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn để duy trì sức khỏe của xương. Đối với trẻ sơ sinh (0-1 tuổi) là 10 mcg (400 IU) mỗi ngày. Đối với trẻ em và thanh thiếu niên (1-18 tuổi)15 mcg (600 IU) mỗi ngày. Đối với người lớn (19 tuổi trở lên) là 15-20 mcg (600-800IU) mỗi ngày .

Rất ít thực phẩm là nguồn tự nhiên của vitamin D. Cá béo (cá thu, cá hồi, cá mòi) và dầu gan cá là một trong những nguồn cung cấp vitamin D10 tốt nhất.

Vitamin D cũng có thể được tiêu thụ thông qua thực phẩm tăng cường. Tăng cường vitamin D cho một số sản phẩm sữa và ngũ cốc bắt đầu vào đầu thế kỷ 20 để giúp loại bỏ các bệnh như còi xương. Do đó, một số loại sữa bò, sản phẩm thay thế sữa bò, sữa bột trẻ em, nước cam ép, bánh mì và ngũ cốc có thể bổ sung thêm vitamin D để hỗ trợ lượng vitamin D.

Hướng dẫn sữ dụng :

Người lớn, uống 1 viên nang mềm mỗi ngày với nước và bữa ăn.

Các thành phần khác:

Dầu đậu nành, Gelatin (Porcine), Glycerin, Nước, Dầu ngô.

Chứa: Đậu nành

Thận trọng:

  • Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Không có màu nào được thêm vào. Không có hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men. Không chứa gluten.

  • Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

  • Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo