Nước hoa nam Calvin Klein Euphoria Men EDT 100ml

SKU: HN1463
Thương hiệu: Calvin Klein Tình trạng: Còn hàng
1.160.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Calvin Klein Euphoria Men EDT 100ml

Euphoria là một hương thơm hương gỗ dành cho nam giới của Calvin Klein. Euphoria mời bạn vượt qua giới hạn của bản thân và trải nghiệm những ham muốn mãnh liệt nhất của bạn. Hương thơm phương Đông tươi mát này pha trộn giữa sự tươi mát hiện đại, sắc nét và các loại gia vị thơm với hương thơm đặc trưng gợi cảm như kem.

Mùi hương kéo dài hàng giờ và chắc chắn sẽ khiến bạn được chú ý khi đang dự tiệc hoặc trong bất kỳ dịp đặc biệt nào. Nước hoa có dạng chai trong suốt được cách điệu cao với nắp bạc nhẵn bóng. Đơn giản chỉ cần giật gân Calvin Klein Euphoria for Men để gây ấn tượng với tất cả mọi người với mùi hương cay nồng, kéo dài.

 

Euphoria mời bạn vượt qua giới hạn của bản thân và trải nghiệm những ham muốn mãnh liệt nhất của bạn. Một mùi hương đầy khiêu khích dành cho nam giới kết hợp giữa hương gỗ thơm và tối, tạo nên sự quyến rũ và mê hoặc.

 

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo