Nước hoa nam Gentleman Givenchy Eau De Toilette Intense 100ml

SKU: HN1926
Thương hiệu: Givenchy Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Gentleman Givenchy Eau De Toilette Intense 100ml

Iris màu xanh tươi ôm lấy gỗ tuyết tùng trong hương thơm phấn khích gây nghiện này. Lấy cảm hứng từ sự dịu dàng nhất của những người đàn ông, Gentleman Eau de Toilette Intense tỏ lòng tôn kính tính cách độc đáo của Hubert de Givenchy, kết hợp sự tự tin và nhạy cảm, gói gọn bản chất của một quý ông.

  • Cam Bergamot, húng quế và bạch đậu khấu mở ra hương thơm với sự tươi mát rõ ràng ngay lập tức, được khuếch đại bởi sự tinh tế và dịu dàng của hoa diên vĩ xanh.

  • Mùi hương sau đó được tăng cường nhờ sức mạnh của gỗ tuyết tùng và sự êm dịu của coumarin.

  • Một sự tương phản sâu sắc cho thấy một con đường kiên quyết quyến rũ.

Givenchy Gentleman, sự sang trọng và tinh tế vượt thời gian.

L'eau de Toilette Intense Gentleman thể hiện cam kết của Givenchy trong việc đổi mới sản phẩm của mình. Tác phẩm mới này được trình bày trong một chai mới được thiết kế lại để giảm trọng lượng thủy tinh và tác động đến môi trường.

Nhờ thiết kế mới, trọng lượng của định dạng 100ml đã giảm 30% và định dạng 60 ml giảm 16%. Ngoài ra, Maison đã chọn một gói bên ngoài bằng bìa cứng làm từ vật liệu từ các khu rừng được quản lý tốt, được chứng nhận FSC® (Hội đồng quản lý rừng®) và các nguồn được kiểm soát khác. Với chất liệu này, Maison Givenchy giúp chăm sóc các khu rừng trên thế giới.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo