Nước hoa nam Guerlain L’Homme Ideal Sport EDT 100ml

SKU: HN716
Thương hiệu: Guerlain Tình trạng: Còn hàng
1.600.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

L’Homme Ideal Sport được tạo bởi Thierry WasserDelphine Jelk vào năm 2017. Sự nam tính, sang trọng và thanh lịch được thể hiện không chỉ qua mùi hương mà còn qua thiết kế chai vuông góc với những đường kẻ sắc sảo. Nhãn hiệu sáng màu đầy sáng tạo.

Nước Hoa Guerlain L’Homme Ideal Sport For Men là một mùi hương đến từ thương hiệu Guerlain của Pháp. Guerlain đã mang hương vị hạnh nhân làm tăng thêm sức quyến rũ mạnh mẽ của tinh thần thể thao vào trong làn hương cùng với gia vị tươi và mùi của nước để rồi sức sống mãnh liệt đó càng lưu luyến mãi.

Chai nước hoa có thiết kế chai vuông góc với những đường kẻ sắc sảo. Sắc xanh nước biển đậm đầy cá tính cũng là điểm nhấn khiến cho chai nước hoa Guerlain L'Homme Ideal Sport trở nên cuốn hút hơn.

L’Homme Ideal Sport đã mang hương vị hạnh nhân làm tăng thêm sức quyến rũ mạnh mẽ của tinh thần thể thao vào trong làn hương cùng với gia vị tươi và mùi của nước để rồi sức sống mãnh liệt đó càng lưu luyến mãi. Hương trung tâm được phát triển với hoa cam neroli tinh tế, kết hợp với hương nền của cỏ vertiver, hoắc hương, đậu tonka tạo nên huyền thoại cho dòng nước hoa nam.

Hương đầu: hạnh nhân, gia vị, nước

Hương giữa: hoa cam

Hương cuối: hoắc hương, cỏ vertiver, đậu tonka

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo