Nước hoa nam Paco Rabanne Invictus Legend EDP 100ml

SKU: HN863
Thương hiệu: Paco Rabanne Tình trạng: Còn hàng
1.850.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Paco Rabanne Invictus Legend EDP 100ml 

Sau sự ra mắt của One Million Lady Million, Paco Rabanne rời mắt khỏi thế giới vật chất, các thỏi vàng chói loá và lấp lánh của kim cương để đến lãnh địa của các vị thần Hy Lạp. Hai loại nước hoa là Invictus Legend và Olympéa Legend mang đậm hơi thở thần thánh với vẻ đẹp của sức mạnh phi thường chinh phục mọi thử thách.

Thiết kế chai Invictus Legend có màu xanh đậm hơn trong khi vẫn giữ hình dạng chiếc cúp chiến thắng đặc trưng của nó. Chiến dịch đưa Invictus Legend đến với công chúng có sự trở lại của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp Nick Youngquest được chỉ đạo bởi đạo diễn François Rousselet, người đã tạo ra bối cảnh nổi bật ấn tượng của sa mạc đỏ của Namibia.

Nắm giữ một màu sắc nam tính, mạnh mẽ và hiện đại, Invictus Legend EDP tạo ra một sức hút ấn tượng bởi những nốt hương Bưởi, Muối biển và Nước biển. Bằng cách đưa những phong thái cá tính được tạo ra từ Hoa phong lữ, Lá nguyệt quế và Gia vị, toàn bộ hương thơm bên trong tựa như một lò phản ứng mạnh mẽ đem đến một nguồn năng lượng mới mẻ, độc đáo khác với rất nhiều so với những chai nước hoa thông thường. Đánh dấu cho sự kết thúc của mình theo cách riêng biệt, hương Gỗ Guaiac và Hổ Phách để lại sự ấm áp, trầm lắng khiến cho các nàng khó tính cũng phải xiêu lòng.

Hương đầu: Bưởi, Muối biển, Hương nước biển
Hương giữa: Hoa phong lữ, Lá nguyệt quế, Hương gia vị
Hương cuối: Gỗ Guaiac, Hổ phách

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo