Nước hoa nam Carolina Herrera Bad Boy EDP 100ml

SKU: HN1449
Thương hiệu: Carolina Herrera Tình trạng: Còn hàng
2.630.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu

Nước hoa nam Carolina Herrera Bad Boy EDP 100ml

IT'S SO GOOD TO BE BAD - BAD BOY Le Parfum định nghĩa lại mùi hương mang tính biểu tượng của BAD BOY với một công thức mới táo bạo hơn bao giờ hết. Không hối lỗi, chân thực và bí ẩn, mùi hương bất cần này thể hiện sự đa dạng trong tính cách của người đàn ông hiện đại. BAD BOY Le Parfum là minh chứng cho thấy các quy tắc được tạo ra để bị phá vỡ.

Bad Boy Le Parfum mang đến trải nghiệm khứu giác táo bạo và đáng ngạc nhiên. Hương đầu tràn đầy sinh lực của bưởi và cây gai dầu chuyển hóa thành hương cay của tiêu đen và phong lữ. Lớp hương cuối cho thấy một sự ngạc nhiên, với các nốt hương của da thuộc và gỗ cỏ vetiver gợi cảm.

Bad Boy Le Parfum phiêu lưu vào những vùng lãnh thổ bí ẩn và chưa được khám phá bằng cách giải thích màu đen mờ, táo bạo về biểu tượng Bad Boy dưới dạng tia chớp: đỉnh cao của sự tinh vi lật đổ.

 

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo