Nước Hoa Nam Diesel Only The Brave Tattoo EDT 125ml

SKU: HN1313
Thương hiệu: Diesel Tình trạng: Còn hàng
1.490.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước Hoa Nam Diesel Only The Brave Tattoo EDT 125ml

Diesel, Only The Brave. Hơn thế nữa là một cái tên, sức mạnh, sự quyết tâm và chiến thắng của nó. Một biểu tượng của vinh quang, hương thơm của những nhà vô địch. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, Only The Brave là một loại nước hoa táo bạo mang hương thơm đặc trưng của khói và nguyên bản. Được đựng trong một chai hình nắm tay khác biệt, hương thơm này tự hào về sức mạnh về thị giác và khứu giác.

Một sự mở đầu của sự tươi mát, chanh Amalfi và cam quýt. Trái tim của gỗ và hoa: tuyết tùng Virginia, violet và một loại rau mùi. Chỉ sau điều này, hương thơm mới phát huy được sức mạnh thực sự của nó. Một cơ sở hùng mạnh được tạo nên trong một cơn bão của hổ phách, một mùi khói mê hoặc  một chất liệu da vênh vang, phong phú và mượt mà với sự trưởng thành của một người đàn ông thực thụ; một cơn rùng mình của benzoin và cuối cùng là styrax, hiếm và bí ẩn.

Diesel Only The Brave Eau de Toilette. Một hương thơm để lại dấu ấn của một thái độ đặc biệt. Một loại cocktail bùng nổ làm chứng cho một người đàn ông có danh tính mạnh như hiện tại, gần như có từ tính. Một hương thơm tươi mát và da thuộc với các ghi chú của cam quýt, hổ phách và da thuộc.

 

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo