Nước hoa nam Hermes H24 EDT 100ml

SKU: HN1307
Thương hiệu: Hermes Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Hermes H24 EDT 100ml

- H24 EDT của thương hiệu Hermes được ra mắt vào năm 2021 và nhận được nhiều sự chú ý của những người yêu nước hoa . Không chỉ bởi đây là mùi hương gắn mác nhà chế tác lâu đời nước Pháp, mà còn bởi đây là sự kế thừa dành cho nam đầu tiên kể từ khi Terre d’Hermès ra đời vào năm 2006.

- Đây được coi là lần ra mắt lớn đầu tiên thuộc dòng nước hoa nam sau 15 năm, sau Terre d’Hermès, sản phẩm được tạo ra bởi Jean-Claude Ellena vào năm 2006. Được mô tả đây như một mùi hương thuộc tuýp xanh lục mập mờ và khô ráo , màu xanh lục như trong lá cây và phong rêu, sương mù như trong xạ hương, và chypre như trong khô ráo ấm áp

- H24 EDT không sử dụng những note hương quá phức tạp, mà đây là một mùi hương sống động, gợi cảm và tươi sáng, hòa trộn giữa thiên nhiên và công nghệ, một tạo tác mang tính thách thức .  H24 mở màn mạnh mẽ trên da với hương xô thơm sắc nét cổ điển. Trong H24, Nagel đã khéo léo đề cao khía cạnh tự nhiên của mùi hương này khi kết hợp cùng hoa thủy tiên như làm rõ nét hơn những note hương hoa tuy quen nhưng lại khá khác biệt. 
 

- - Không quá rực rỡ như cách thông thường, thủy tiên trong H24 tồn tại bảng lảng như xa như gần, quấn quýt cùng xô thơm, để tạo ra một hợp hương kỳ lạ và khác biệt. Sự mạnh mẽ bỗng trở nên dịu êm hơn với hương gỗ hồng , một hương thơm gỗ khá mới lạ , tuy không quá nồng mùi gỗ nhưng lạ mang đến một cảm giác xanh mát dễ chịu. Một note hương hiếm khi được sử dụng như một thành phần chính. Sự cân bằng hoàn hảo giữa ba thành phần này tạo ra một tam giác mùi hương khác lạ. 

- Vẫn là gỗ, vẫn là cây nhưng theo một cách rất đặc biệt. Sự có mặt của hương kim loại (sclarene) lạ lẫm cũng là một điểm nhấn mới để cho tổng thể những hương hoa, hương gỗ đã quá đỗi thân quen với nước hoa nam nhưng lại được làm mới theo một cách rất độc đáo.

  • Hương chính: Xô thơm, Hoa Thủy Tiên, Mùi kim loại, Gỗ Hồng 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo